EXPERIENCE THE WORLD
WITH PRINCESS®

Princess Cruises เรือสำราญท่องมหาสมุทรสุดหรูพาคุณเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่ ที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจอย่างเต็มที่ เพื่อกลับมาเป็นคนใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังชีวิตและแรงบันดาลใจ ตามคอนเซปต์ของแบรนด์ที่ว่า ‘Come Back New’

Princess Cruises พาคุณไปสัมผัสโลกกว้างในเส้นทางท่องเที่ยวมากกว่า 150 เส้นทางทั่วโลก ด้วยเรือสุดทันสมัยทั้งหมด 18 ลำ ที่ให้บริการครอบคลุมทั่วทุกมุมโลก รางวัล ‘Best Cruise Line Itineraries’ 11 ปีติดต่อกันจาก Recommend นิตยสารท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก เป็นเครื่องการันตีความเชี่ยวชาญในทุกเส้นทางที่ Princess Cruises ให้บริการ

พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การเดินทางใหม่ๆ ด้วยโปรแกรมพิเศษที่จะทำให้นักเดินทางได้สัมผัสและเข้าถึงเอกลักษณ์ของจุดหมายปลายทางแต่ละแห่งได้ดียิ่งขึ้นตั้งแต่อยู่บนเรือ เช่น การเสิร์ฟเมนูอาหารขึ้นชื่อของแต่ละท้องถิ่น หรือโปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง ‘Discovery at Sea’ ที่สถานีโทรทัศน์ชื่อดังด้านสารคดีท่องเที่ยว สัตว์ และประวัติศาสตร์อย่าง Discovery Channel และ Animal Planet จับมือกันสร้างสรรค์กิจกรรมสนุกๆ ที่เหมาะกับแต่ละเส้นทาง

MAJESTIC PRINCESS
COMING SOON!

ปี 2017 นี้ เตรียมพบกับเรือสำราญลำแรกที่ออกแบบพิเศษ ผสมผสานความหรูหราในสไตล์ของเรือแฝด Royal Princess และ Regal Princess เข้ากับรายละเอียดการตกแต่งแบบเอเชีย เนื่องจากเรือลำนี้จะประจำการที่เซี่ยงไฮ้และให้บริการนักท่องเที่ยวในเส้นทางเอเชียโดยเฉพาะ ฟีเจอร์พิเศษที่พร้อมสร้างความประทับใจให้ผู้โดยสาร 3,560 คนในแต่ละเที่ยว ได้แก่ โถงส่วนกลางสุดหรูที่ใหญ่ขึ้น ตัวเลือกในการรับประทานอาหารที่หลากหลาย สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าเรือชั้นบนสุดที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมจอ Movie Under the Stars และทางเดินแก้ว SeaWalk ลอยเหนือทะเลในระดับความสูง 128 ฟุตจากน้ำทะเล พิเศษสุด มีระเบียงส่วนตัวให้ห้องพักแบบมีหน้าต่างทุกห้อง

Princess® ยังบริการคุณด้วย ห้องอาหารหลากหลายสัญชาติ ซึ่งปรุงเมนูรสเลิศโดยเชฟระดับเวิลด์คลาส มีสระว่ายน้ำทั้งแบบเอาท์ดอร์ และอินดอร์ภายใต้หลังคาโปร่งแสง สปาสุดหรู พร้อมนำเสนอความบันเทิงหลากหลายเต็มรูปแบบ ให้คุณตระการตากับโชว์ระดับโลก ชมภาพยนตร์กลางแจ้งยามค่ำคืนภายใต้แสงดาว เพื่อสนองการผักผ่อนของทุกไลฟสไตล์ ทุกเพศ ทุกวัยอย่างแท้จริง
การันตีความเชี่ยวชาญในทุกเส้นทางที่ Princess Cruises ให้บริการด้วยรางวัล ‘Best Cruise Line Itineraries’ ที่ได้รับอย่างต่อเนื่องมากว่า 10 ปีติดต่อกันจาก Recommend นิตยสารท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก ให้คุณได้มั่นใจว่าทุกการเดินทางกับ Princess Cruises จะสามารถทำให้คุณได้เข้าถึงเอกลักษณ์ทางธรรมชาติ วัฒนธรรม และการผจญภัย ของแตะละเมืองได้อย่างแท้จริง ด้วยโปรแกรมทัวร์ชายฝั่ง (shore excursion) อันหลากหลาย เจาะลึกเมืองท่าแต่ละแห่งได้ตามความสนใจโดยไม่ต้องเสียเวลาวางแผนการเดินทางให้ยุ่งยาก
Princess Cruises ยังใส่ใจให้นักเดินทางทุกท่านได้สัมผัสและเข้าถึงเอกลักษณ์ ของจุดหมายปลายทางแต่ละแห่งอย่างแท้จริงตั้งแต่อยู่บนเรือสำราญกับเรา ด้วยการเสิร์ฟเมนูอาหารขึ้นชื่อของแต่ละท้องถิ่น นำโปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง ‘Discovery at Sea’ ที่สถานีโทรทัศน์ชื่อดังด้านสารคดีท่องเที่ยว สัตว์ และประวัติศาสตร์อย่าง Discovery Channel และ Animal Planet จับมือกันสร้างสรรค์กิจกรรมสนุกๆพร้อมให้ความรู้ ที่เหมาะกับแต่ละเส้นทาง ช่วยเพิ่มความประทับใจให้กับแต่ละทริปของคุณตลอดทั้งทริปในทุกเส้นทาง

ให้ Princess Cruises พาคุณไปสัมผัสโลกกว้างด้วยบริการเหนือระดับ เพื่อให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาอันมีค่าที่พิเศษที่สุด พร้อมรับประสบการณ์ที่แตกต่าง และกลับมาแบบ ‘Come Back New’ เป็นคุณคนใหม่ พร้อมแรงบันดาลใจที่พิเศษกว่าที่เคยเป็น

CHEF
CURTIS STONE
COMES ABROAD!

ในปี 2016 นี้ Princess Cruises จับมือกับเชฟ “เคอร์ติส สโตน” เซเลบริตี้เชฟชื่อดังระดับโลก ออกแบบเมนูใหม่ล่าสุดให้โดยเฉพาะ โดยสร้างสรรค์โปรแกรม ‘Crafted by Curtis’ ที่มาพร้อมรายการอาหารรสเลิศ จัดเสิร์ฟในภัตตาคารหลักบนเรือ Princess Cruises ทุกลำ และเปิดประสบการณ์ทางด้านอาหารให้คุณด้วย ‘SHARE’ ห้องอาหารพิเศษใหม่ โดยเคอร์ติส สโตน ซึ่งให้คุณลิ้มลองอาหารเหนือระดับที่เชฟทำขึ้นอย่างปราณีตด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม โดยเน้นจัดอาหารแต่ละจานเป็นลักษณะให้เกิดการแชร์กัน เพื่อสร้างบรรยากาศสังสรรค์ร่วมกันบนโต๊ะอาหาร โดยโปรแกรมนี้เสิร์ฟในห้องอาหารพิเศษสุดหรูของ Princess Cruises นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรม ‘Chef’s Table by Curtis Stone’ ที่เชฟพาทัวร์ห้องครัวบนเรือแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเสิร์ฟแชมเปญและออเดิร์ฟ ก่อนให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อพิเศษที่ทำให้ทุกการเดินทางกับ Princess Cruises เป็นความประทับใจไม่รู้ลืม

AWARDS
     เรือ Princess ทุกลำพานักท่องเที่ยวออกเดินทางสู่เส้นทางสุดพิเศษหลายจุดหมายทั่วโลก และบริการแขกทุกท่านด้วยเซอร์วิสระดับ 5 ดาว ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและความบันเทิงทุกรูปแบบ ตอบสนองทุกไลฟสไตล์ การันตีด้วยรางวัลจากสถาบันต่างๆ ทั่วโลก


GALLERY

Room Type

Facillities

Ships

Dining